Chiến lược khác biệt của dự án đất nền Rio Bonito

0
103

Gây ấn tượng đến thị trường cuối năm 2017, dự án đất nền Rio Bonito đem đến cơ hội đầu tư cho khách hàng bằng chiến lược hoàn toàn khác biệt.

Rio BonitoGiới chuyên gia nhận định phân khúc đất nền tại khu Đông là thị trường không dành cho số đông. Chỉ số ít đủ khả năng tài chính cũng như kinh nghiệm đầu tư. Dù vậy phân khúc này vẫn luôn hấp dẫn với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Nổi bật cuối năm, Rio Bonito gây sự chú ý như một luồng gió mới lạ khi có hướng đi khác biệt.

Vị trí đắc địa, không gian sống trong lành

Là dự án đầu tiên mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3, trải dài rộng hơn 1km, đất nền Rio Bonito kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư sinh lợi và nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố năng động.

Dự án cách trung tâm Quận 1 chỉ từ 15-20 phút. Dễ dàng kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch của Quận 9: Trường Lưu, Lò Lu (nối dài), nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí đất nền Rio Bonito

Với thiết kế khu dân cư bán biệt lập liên kế thương mại và liên kế vườn cao cấp, Rio Bonito hài hòa giữa không gian xanh thoáng mát và các tiện ích tiện nghi. Dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, an ninh, tiện ích đảm bảo cho cư dân vào ở…

Tổng quan đất nền Rio Bonito

Sổ đỏ trao tay từng nền, ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán đầu tiên

Sổ đỏ trao tay mang đến sự an tâm cho khách hàng và gia tăng giá trị cho nhà đầu tư. Diện tích đa dạng: 80m2 – 90m2 – 100m2 – 300m2

Thông tin ưu đãi về dự án đất nền Rio Bonito, Quý khách hàng quan tâm vui lòng gọi ngay hotline 0937 46 70 80

CÂU HỎI CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here